Tư vấn Lựa chọn ghế rung cho bé loại nào tốt nhất

Một số loại ghế rung

1. Ghế rung tự nhiên BabyBjorn

Ghế rung tự nhiên BabyBjorn đựơc sản tại Thụy Điển. Được nhiều gia đình có mức thu nhập cao lựa chọn cho bé sử dụng bởi giá thành khá cao. Ghế thiết kế bằng những chất liệu cao cấp và tiện dụng. Ghế dành cho bé từ 0-5 tuổi.

Sử dụng chất liệu vải cao cấp để thiết kế đệm ghế nên an toàn với cả khi bé có cắn hoặc gặm. Chất liệu ghế thông khí, êm ái, thấm hút nên giúp bé an toàn và thoải mái khi sử dụng

Thiết kế ghế rung tự nhiên không cần dùng pin. Bé vui chơi trên ghế để ghế rung tự nhiên, ghế rung theo chuyển động của bé.

Ghế ngồi của ghế thiết kế giúp cơ thể bé vừa và dễ chịu. Bé sẽ rất thoải mái khi nằm ngủ trên ghế.

Ghế vừa dùng làm nôi và cũng vừa là ghế ngồi khi bé lớn. Ghế giúp bé vui chơi trên ghế và cũng là nơi để bé có những giấc ngủ ngắn.

2. Ghế rung Chicco Hoopla

Ghế rung Chicco Hoopla được sản xuất tại Ý nhưng lại lắp giáp tại Trung Quốc. Ghế khá đơn giản nhưng với giá thành hơi cao nên được nhiều gia đình có kinh tế lựa chọn. Ghế dành cho bé sơ sinh trở lên.

Ghế rộng, màu sắc đẹp và hài hòa giúp bé thoải mái khi ở trên ghế.

Khung được sản xuất từ nhựa cao cấp, chịu được lực nặng tốt nên an toàn với bé. Đệm của ghế được làm từ đệm cao cấp thông thoáng, hút mùi hôi bé sẽ thoải mái khi nằm trên ghế.

Ghế có thể đứng yên hoặc rung do bố mẹ điều chỉnh. Đai an toàn giữ bé nằm trên ghế an toàn không bị ngã. Với đệm lót ghế có thể tháo ra vệ sinh khi bị bẩn không làm phai màu của ghế.

Ghế gọn, nhẹ và có thể xách tay giúp di chuyển ghế dễ dàng cũng như dùng để đi chơi hoặc đi du lịch.


3. Ghế rung Summer Infant Swingin Safari
Ghế rung Summer Infant Swingin Safari sản xuất tại Mỹ. Thiết kế có nhạc cùng nhiều đồ chơi nên ghế là sản phẩm của nhiều mẹ lựa chọn cho bé. Với giá cả vừa phải dành cho những gia đình kinh tế khá giả. Ghế dành cho bé từ sơ sinh đến 11kg.

Ghế rung chuyển khá nhẹ nhàng nên giúp bé ngủ ngon. Thanh treo đồ chơi cho bé với những hình ngỗ nghĩnh và bắt mắt giúp bé tự chơi.

Chân ghế làm bằng kim loại bền và chắc. Với ba điểm chốt an toàn giữ ghế không bị trơn, trượt khi bé sử dụng.

Thiết kế gối đầu cho trẻ, giúp bé thoải mái và không lo bị mỏi. Cực kì tốt cho bé mới sinh.

Nhạc của ghế với những bài hát nhẹ nhàng, giai điệu vui nhộn sẽ giúp bé thích thú khi nghe ngủ và nằm chơi và nhạc sẽ tự tắt.

4. Ghế rung Cuddle Bug Bouncer Sassy

Ghế rung cho bé Cuddle Bug Bouncer Sassy là sự lựa chọn của nhiều mẹ bởi thiết kế đẹp mắt và giá cả hợp lý.

Ghế rung dành cho những em bé có cân nặng khoảng 0-11kg. Với màu sắc nhã nhặn cũng trang trí bắt mắt. Ghế có nhạc và nhiều đồ chơi trang trí cho bé tự nằm ghế để chơi.

Thiết kế với ba điểm chắc chắn và an toàn. Chân ghế có miếng đệm giúp ghế không bị trơn và trượt. Cùng thanh treo đồ chơi của bé có thể được tháo ra khi không cần sử dụng.

Dây đai an toàn cho bé khi sử dụng ghế, tránh bé bị ngã. Cùng với đệm ghế mềm mại và êm ái khi bé sử dụng.

5. Ghế rung Mastela 6905

Ghế rung Mastela 6905 được sản xuất tại Trung Quốc. Với thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý cùng độ tiện dụng nên được nhiều mẹ tin dùng. Ghế dành cho bé sơ sinh tới khi bé tới 18kg.

Ghế rung êm ái, nhẹ nhàng khiến bé sẽ ngủ ngon và sâu giấc. Ghế có những đồ chơi lạ sẽ giúp bé thích thú khi bé tự chơi.

Ghế thiết kế có đai an toàn dễ thay đổi theo kích thước của bé. Ghế có thể nghiêng khi chơi. Ghế có thể thay đổi ở hai dạng là ghế ngồi và ghế nằm.

Đệm ghế có thể được tháo ra khi bẩn hoặc cần vệ sinh sạch sẽ. Ghế có thể gấp lại gọn và mang theo khi đi chơi hoặc đi du lịch.


6. Ghế nôi nhún (Red)

Ghế nôi nhún (Red) được sản xuất tại Trung Quốc. Ghế được nhiều mẹ sử dụng bởi đơn giản và giá thành rẻ. Ghế dành cho bé từ 0-2 tuổi.

Sản xuất bởi khung thép nên chịu lực rất tốt, an toàn cho bé khi sử dụng.

Đệm làm từ cotton, êm ái, mềm mại, hút ẩm và thoáng giúp bé thoải mái khi sử dụng.

Ghế thiết kế kiểu nhún cùng ngả, nghiêng tốt khi bé ngủ hoặc chơi hoặc ăn.

Tấm đệm của ghế có thể tháo rời khi cần vệ sinh hoặc giặt sạch. Ghế có thể gập gọn khi di chuyển hoặc sử dụng khi đi chơi.

Sưu tầm bởi Usembassythailand.com