Tìm hiểu nên mua máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt – 2018

Máy phun sương tạo ẩm Fatz
Đây là thương hiệu máy phun sương tạo ẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng khá tốt với công nghệ siêu âm, điều chỉnh được độ ẩm, tự động ngắt khi đạt tới độ ẩm đã cài đặt.

Nhược điểm của loại máy phun sương này là ít mẫu mã, giá thành cao, mẫu mã nổi tiếng nhất của thương hiệu này là Fatz Baby FB6126JX hay còn gọi là Fatzbaby FB5K126.

Máy phun sương tạo ẩm Magic Home
Đây là loại máy phun sương phổ biến nhất hiện nay, với khoảng 50 mẫu mã giá thành từ 250 nghìn đến hơn 1 triệu đồng. Đây là loại máy phun sương siêu âm được thiết kế khá ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc.

Máy phun sương tạo ẩm Magic Home có thời gian bảo hành 3-12 tháng. Một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này mà bạn co thể sẽ quan tâm là Magic Home HL-H203, HLL-20018, Model Ichibai, HLL-20011, PS-HBK-01, Pikachu HL-200 và HL-202 3.8L.

Máy phun sương tạo ẩm Philiger
Máy phun sương tạo ẩm Philiger cũng là một thương hiệu được nhiều người tìm mua, mặc dù bạn sẽ chỉ có khoản 5-7 mẫu mã để lựa chọn. Điểm mạnh của má phun sương tạo ẩm Philiger là thiết kế thông minh, chạy ổn định, giá thành phải chăng, bảo hành 18 tháng.

Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này là máy phun sương tạo ẩm Philiger PLG-206, LB-B, PLG-208, LB-B.

Máy phun sương tạo ẩm Fujika
Tương tự như Magic Home, Fujika cũng cung cấp các mẫu mã máy phun sương tạo ẩm giá thành tương đương. So với Magic Home, máy phun sương tạo ẩm Fujika được đánh giá là bền hơn, thời gian bảo hành cũng dài hơn.

Một số mẫu mã bán chạy của máy phun sương tạo ẩm Fujika mà bạn có thể sẽ quan tâm là FJ-7066, FU-7066Y, FJ-7066 D8 và FJ-7066 D15.

Máy phun sương BEURER
Máy phun sương tạo ẩm BEURER là loại máy có chất lượng tốt, nhưng ít phổ biến hơn các loại trên vì giá thành của nó khá cao, từ 1 đến 2.5 triệu đồng. Đổi lại, bạn sẽ nhận được một chiếc máy phun sương chạy êm, ổn định, tự động ngắt, bảo hành 24 tháng.

Một số mẫu mã của máy phun sương Beurer là Beurer LB12, Beurer LB44 và Beurer LA50.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chưa đề cập đến một số thương hiệu máy phun sương tạo ẩm khác như Clever Mart, King Lucky, Olivin, BenHome, Kasumi, Tiross. Hy vọng bạn đã có thể tìm thấy những thông tin hữu ích thông qua bài viết này.