Hướng dẫn mẹ cách chọn núm vú giả cho bé sơ sinh tốt nhất

Một số núm vú giả tốt hiện nay

Núm ty giả Philip Avent
Ty giả Philip Avent dành cho bé khoảng khoảng 6 tháng tuổi trở lên, Núm ty Philip Avent không chứa BPA cùng với các chất độc hại, an toàn tuyệt đối với bé khi sử dụng núm ty giả.


Núm ty giả Philip Avent chống vẩu răng và chóng rô răng cho bé.

Với thiết kế nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp mắt sẽ cuốn hút bé và khiến bé thích thú khi sử dụng.

Ty ngậm hình thú

Ty ngậm hình thú sản xuất tại EU, với thiết kế có những hình ảnh những con vật ngộn nghĩnh và dễ thương cùng nhiều màu sắc đa dạng. Với vòng an toàn sẽ giúp bố mẹ lấy ty giả ra khỏi miệng bé dễ dàng và tiện dụng.

Ty giả mềm mại và bền, sản xuất từ silicone nên không mùi, dễ dàng vệ sinh khi bẩn. Đầu ty thiết kế giống giọt nước sẽ không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của răng và vòm miệng bé.

Ty ngậm Chuchu Baby

Ty ngậm Chuchu Baby được sản xuất tại Đức, Với chất liệu silicone cao cấp an toàn tuyệt đối khi bé sử dụng, thiết kế mềm mại với miệng bé.

Ty ngậm Chuchu Baby không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của vòm miệng và răng của bé. Núm ty mỏng nên không gây ảnh hướng tới răng.

Có thể sử dụng cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên, tùy thuộc vào size của ty giả.

Ty giả Orthodontic Canpol Babies

Ty giả Orthodontic Canpol Babies được sản xuất tại Ba Lan. Sản xuất theo công nghệ hiện đại, núm ty có lỗ thông khí.

Sử dụng chất liệu silicone cao cấp nên an toàn khi bé sử dụng, thiết kế hợp với miệng bé.

Ty giả có quai cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm.

Ty giả có móc Bibi

Ty giả có móc Bibi là thương hiệu hàng đầu thế giới đến tứ Thụy Sĩ. Sản phẩm đạt chất lượng châu Âu. Ty giả an toàn với răng của bé, thuận tiện khi bé sử dụng.

Sản xuất bởi chất liệu silincone, không chứa BPA an toàn cho bé sử dụng, bé phát triển tự nhiên về nướu, răng và vòm miệng.

Ty giả có móc cầm giúp bé dễ dàng sử dụng, ty có lỗ thông khí.


Ty ngậm Silicone massage nướu hình ngón tay cái Simba
Ty ngậm Silicone massage nướu hình ngón tay cái Simba được sản xuất tại Đài Loan. Với chất liệu sản xuất an toàn với bé.

Núm ty giúp bé giảm khả năng khó chịu khi bé bắt đầu mọc răng, ngứa lợi.

Tay cầm của núm ty sản xuất từ nhựa PP, chịu nhiệt cao. Núm ty làm từ chất liệu silincone mềm mại, có độ đàn hồi, chịu nhiệt cao.

Núm ty có tác dụng massage nước cho bé, tạo cảm giác dễ chịu khi bé ngậm. Có lỗ thông khí giúp bé không bị ngạt. Núm ty giúp nướu và răng phát triển bình thường.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn mẹ cách chọn núm vú giả cho bé sơ sinh tốt nhất trên website Usembassythailand.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.