Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM

Ông Giàu là một trong những công ty bán hai san tuoi song uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn, bởi mức độ an toàn của sản phẩm khi có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và là nơi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, http://chuyenhaisantuoisong.com/ Ông Giàu được xem như một địa điểm đáng tin cậy nhất đối với người dân khi lựa chọn mua hải sản ngon cho gia đình.

Hải sản tươi sống: Chọn ốc biền tươi ngon
• Ốc biển có rất nhiều loại như ốc móng tay, ốc mỡ, ốc hương, … Bạn nên lựa ốc còn sống (dùng tay đụng nhẹ vào cái mài ốc thì ốc sẽ khép kín mài lại).
• Ốc mập, ngon thì mài ốc ở gần phía ngoài vỏ ốc, trái lại, nếu ốc chết hay ốm thì mài thụt sâu vào trong vỏ ốc (sẽ có mùi hôi)


Hải sản tươi sống: Chọn cá biển tươi ngon
• Cá có mắt còn tươi, trong, linh hoạt, đối với một số loài cá mắt có thể lồi ra một chút nhưng nếu mắt cá lồi hẳn ra ngoài lá cá ươn.
• Mang cá có màu đỏ hoặc hồng tươi, không bị thâm đen.
• Thân cá chắc, dùng tay ấn nhẹ vào mình cá, thấy thịt đàn hồi trở lại, không bị lún, không bị nát, da không có nốt lấm chấm.
• Đối với những loài cá có vảy, cá tươi có lớp vảy xếp chặt, sáng lóng lánh, không bị bong tróc.
• Cá thường có mùi tanh, nhưng khi đã hư còn thêm mùi lạ như mùi khai của ammoniac, mùi dầu.
• Nếu mua cá đã cắt khúc, thịt còn sáng, da sáng là cá còn tươi. Nếu màu thịt bầm, nhợt nhạt, vảy dễ tụt là cá không còn tươi. Thịt cá nếu dễ tróc ra khỏi xương là cá đã ươn.

Hải sản tươi sống: Chọn những loại cá như: cá tầm, cá bò, cá bò hòm, cá mú,….
Với cá thì rất ít khi chúng ta chọn được những con cá còn sống thế nên phải quan sát thật kỹ để chọn được những con còn tươi. Đầu tiên là nhìn vào hai con mắt của chúng nếu thấy còn tươi sáng, không bị thâm đen là được. Tiếp đó, dùng tay ấn thử vào mình con cá nếu thấy có độ đàn hồi chứng tỏ thịt cá còn tươi. Đối với một số loại thì khi ta ấn vào sẽ có cảm giác nhũn, không săn chắc. Cuối cùng là quan sát mang cá vẫn giữ được màu đỏ hồng là được.

Bạn đang xem bài viết Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM trên website Usembassythailand.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.